TRẺ HÓA VÙNG MẮT VÀ THÁI DƯƠNG LÀ GÌ?

Qua thời gian và dưới tác động của các yếu tố như ánh nắng mặt trời, stress, sự thay đổi nội tiết… da và tổ chức dưới da sẽ giảm dần tính đàn hồi, trở nên lỏng lẻo, chảy xệ, hình thành những nếp nhăn và dấu chân chim xung quanh mắt, hai bên thái dương, trán… khiến khuôn mặt mất đi vẻ tươi trẻ.

Chính vì thế, công nghệ thẩm mỹ có nhiều phương pháp để kéo dài tuổi xuân cho phụ nữ, giảm bớt các nếp nhăn này như tiêm Filler/Botox, căng da mặt bằng phẫu thuật, trẻ hóa da bằng Laser. Trong đó, căng da trẻ hóa vùng mắt và thái dương bằng chỉ cũng là một phương pháp trẻ hóa có nhiều ưu điểm vượt trội.

căng da mặt

CĂNG DA TRẺ HÓA THAI DƯƠNG VÀ VÙNG MẮT BẰNG CHỈ NHƯ THẾ NÀO?

Là phương pháp sử dụng một mạng lưới chỉ thẩm mỹ có hình như xương cá, cấy vào da, đính phần da vào lớp cơ và cân dưới da, có tác dụng như một khung đỡ thứ hai cho gương mặt, chống chảy xệ, giúp da căng mịn, trẻ trung, giảm bớt vùng da nhăn và các vết chân chung xung quanh khu vực mắt và thái dương.

căng da vùng mắt và thái dương

AI NÊN CĂNG DA TRẺ HÓA THÁI DƯƠNG VÀ VÙNG MẮT BẰNG CHỈ

  • Khách hàng muốn loại bỏ những nếp nhăn xung quanh và thái dương.

  • Khách hàng muốn trẻ hóa gương mặt nhưng không muốn phẫu thuật.

  • Khách hàng muốn duy trì kết quả trẻ hóa gương mặt lâu dài.

  • Phương pháp này không hiệu quả cao với khách hàng có quá nhiều da chùng và nếp nhăn quanh mắt và thái dương.

căng da vùng mắt và thái dương​ 

ƯU ĐIỂM CỦA CĂNG DA TRẺ HÓA THÁI DƯƠNG VÀ VÙNG MẮT BẰNG CHỈ

  • Mạng lưới chỉ thẩm mỹ khi bám vào các cơ dưới da mặt sẽ kích thích sự sản xuất ra collagen tự nhiên trong cơ thể, giúp da săn chắc, chống lão hóa, khắc phục các nếp nhăn xung quanh mắt.

  • Căng da trẻ hóa vùng mắt và thái dương bằng chỉ không phải là phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, hồi phục nhanh chóng.

  • Kết quả duy trì lâu dài, ít biến chứng, an toàn với mọi loại da.

  • Công nghệ căng da trẻ hóa vùng mắt và thái dương bằng chỉ là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ, có độ an toàn cao. Chỉ sử dụng là những loại đã được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, siêu mảnh, siêu mềm, chất lượng cao.

  • Không để lại sẹo do không phải là phẫu thuật.

căng da vùng mắt và thái dương

QUY TRÌNH CĂNG DA TRẺ HÓA THÁI DƯƠNG VÀ VÙNG MẮT BẰNG CHỈ

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng xung quanh mắt để chuẩn bị chiều dài chỉ phù hợp. Việc vệ sinh da mặt sạch sẽ là không thể bỏ qua để phòng tránh việc nhiễm trùng. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đo vẽ vùng cần tạo hình để thực hiện cho chính xác.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng không cảm thấy đau. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ, nâng cơ mặt, xóa bỏ những nếp nhăn và vùng da chùng nhão xung quanh mắt và thái dương.

căng da vùng mắt và thái dương

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đại Nam theo số Hotline: 1900 2879 để nhận được sự hỗ trợ từ phía chúng tôi nhé.