- Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chúng ta dùng cặp mắt xinh đẹp để đón nhìn cuộc sống, để đón nhận tuổi thanh xuân. Người ta thường nói “Yêu nhau từ ánh nhìn đầu tiên” thế mới biết đôi mắt đẹp quan trọng như thế nào. Ở độ tuổi trung niên, da thừa mí mắt như kẻ thù của thanh xuân vậy.  Vậy làm sao để có một ánh nhìn thu hút đối phương, để lấy lại thanh xuân bây giờ.

Da thừa mí mắt là hiện tượng da mí mắt bị chảy xệ quá mức do tích tụ mỡ thừa lâu năm hay do da bị lão hóa, làm cho da mí không có sự đàn hồi, vùng da mí nhão, nhăn nheo, gây ra hiện tượng sụp mí, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn của mắt.

Để loại bỏ da thừa xấu xí xung quanh mắt chúng ta sẽ sử dụng phương pháp cắt da thừa mí mắt.

Phương pháp cắt da thừa mí giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lớp da thừa và mỡ thừa, đem lại sự trẻ trung cho đôi mắt, giúp chúng linh hoạt hơn, đẹp nhưng nhưng không kém phần tự nhiên.

Loại bỏ vùng da bị nhăn nheo, chùng và lớp mỡ thừa

Cắt mí trên với 2 mục đích chính là loại bỏ mỡ thừa, da chùng, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí

Hiệu quả cao, đẹp ổn định lâu dài 

Cắt mí trên giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng vì thế sau khi phẫu thuật sẽ cho kết quả đôi mắt đẹp, duy trì ổn định lâu dài.

Không đau và không để lại sẹo

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, gây tê trước khi phẫu thuật vì thế khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Bằng những thao tác bóc tách khéo léo nhẹ nhàng nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

- Thời gian phục hồi là điều khách hàng quan tâm nhất. Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nên vết thương sẽ nhanh chóng phục hồi, sau khi phẫu thuật có thể sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng.

Các trường hợp cần cắt mắt:

- Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa

- Mí mắt nhiều nếp nhăn

- Da mí mắt dày và có bọng mỡ

- Mắt trông già, mệt mỏi do da chùng.

Quy trình mắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút với các bước như sau:

- Thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để biết rõ tình trạng cụ thể của da mí mắt, xác định vùng da thừa và lựa chọn phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất.

- Đo vẽ phần da thừa cần loại bỏ: Bác sĩ đo vẽ tỷ lệ mí mắt tỉ mỉ, chính xác. Giúp hai bên mắt cân đối, đẹp đều tự nhiên.

- Gây tê cục bộ: Vùng mắt được sát khuẩn và tiến hành gây mê cục bộ. Quá trình diễn ra thoải mái, không khó chịu, không đau. 

- Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sử dụng đường mổ rất nhỏ, khéo léo tách bỏ các mô mỡ thừa và vùng da bị chùng đã được đo vẽ trước đó. Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện tất cả các bước của quy trình khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam theo số Hotline: 090 118 79 99 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.