- Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm khi đang có ý định phẫu thuật cắt mí tạo đôi mắt long lanh thu hút người đối diện hoặc chỉnh sửa những khuyến điểm trên đôi mắt.

- Nhưng nếu một khi để lại sẹo do lỗi phẩu thuật đáng tiếc xảy ra thì cực kỳ khó chữa có thể sẽ để lại hậu quả suốt đời cho bản thân. Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định phẩu thuật làm đẹp cho đôi mắt của mình.
Quy trình cắt mí mắt:

- Cắt mí là một tiểu phẫu khá đơn giản. Đầu tiên Bác sỹ quan sát thật kỹ mắt của bạn rồi tiến hành đo và dùng bút đánh dấu cẩn thận lên vùng mí sẽ cắt và gây tê. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đường mí đã đánh dấu để tạo nếp mí, những phần mỡ và da thừa sẽ được lấy đi tạo ra một mí mắt phù hợp dựa theo cấu trúc mắt của bạn.

- Cuối cùng Bác sỹ sẽ khéo léo khâu lại vết mổ bằng sợi chỉ kích thước rất mảnh. Do đó sau khi tiểu phẩu mí mắt của bạn sẽ trở nên thật tự nhiên, không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to. Do đường mổ sẽ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.

Nguyên nhân vì sao cắt mí mắt để lại sẹo?

- Phần lớn những ca cắt mí mắt hỏng (để lại sẹo, trợn, viêm nhiễm, mí lệch…) là do kỹ thuật cắt rạch da và khâu thiếu thẩm mỹ  được thực hiện bởi những người thiếu chuyên môn và kinh nghiệm hậu quả có thể ảnh hưởng đến thị lực sau này.

- Phòng phẩu thuật không được vô trùng,  xuất hiện vi khuẩn trong khi phẩu thuật. Trang thiết bị, dụng cụ nhiễm khuẩn, chỉ khâu vết thương có kích thước lớn gây ra sẹo sau khi vết thương lành.

Cắt mí mắt tại những nơi không được đảm bảo an toàn, không được cấp phép của Bộ y tế.

- Cơ địa cũng là một trong những nguyên nhân để lại sẹo sau cắt mí, nhưng nếu được xử lý đúng kỹ thuật và chăm sóc cẩn thận thì tỷ lệ gây sẹo xấu gần như là không có. 

- Vì vậy nếu muốn sau khi cắt mí mà không để lại sẹo thì nên đến nơi có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện để tránh những rủi ro không đáng có và đạt được kết quả mong muốn. Sau 1 - 2 tháng nếp mí sẽ trở nên tự nhiên và không còn dấu vết của đường cắt nữa.
Phẩu thuật cắt mí mắt của đội ngũ bác sĩ Đại Nam

- Trung tâm thẩm mỹ Đại Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn kỹ thuật cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện một cách chính xác, tỉ mỉ, mang đến sự an toàn tuyệt đối không gây ra sự xâm lấn làm ảnh hưởng đến giác mạc – thị lực và sức khỏe của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam

 Quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn Bộ y tế trang thiết bị hiện đại, phòng phẩu thuật vô trùng chống nhiễm khuẩn đảm bảo an toàn.

 - Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ siêu mảnh, độ đàn hồi cao, giúp bác sĩ tạo nếp mí mắt đẹp tự nhiên và không gây ra kích ứng, gây hại cho mắt.

- Sau khi thực hiện xong khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

- Sau phẫu thuật, bác sĩ hướng dẫn thật tỉ mỉ cách chăm sóc vết thương sau mổ để đạt kết quả phẫu thuật ưng ý.

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam theo số Hotline: 090 118 79 99 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.