- Cắt mí là phương pháp phẫu thuật rất thịnh hành ở Việt Nam trong những năm gần đây, chị em không ngại chi số tiền khủng để có được đôi mắt đẹp hút hồn. Chính vì nhu cầu ngày càng lớn mà có rất nhiều cơ sở từ kém chất lượng ra đời, vì thế nếu như không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ tự hại mình.

Đối tượng khách hàng phù hợp cho cắt mắt 2 mí bằng công nghệ Plasma

- Đối với khách hàng có đôi mắt nhỏ thì bác sĩ có thể can thiệp phương pháp này để mở rộng góc mắt, cải thiện độ to.

- Các khuyết điểm như sụp mí, không rõ mí, hai mí không đều, mí lót…khiến cho đôi mắt thiếu sức sống cũng là ứng cử viên để thực hiện. 

- Tuổi tác và tác động của môi trường bên ngoài khiến cho mỡ mắt sẽ dần hình thành. Bọng mỡ mắt và da thừa xuất hiện sẽ gây ra tình trạng giống như sưng bụp và già nua. Đây là đối tượng tuyệt vời cho cắt mí bằng công nghệ Plasma

Chi phí phù hợp cho 1 ca cắt mắt 2 mí Plasma

- Chi phí cắt mí Plasma  thường cao hơn so với các dịch vụ cắt mí thông thường khác vì đây là  kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí tiên tiến, hiện đại nhất, trở thành bước đột phá  dẫn đầu xu thế trong ngành thẩm mỹ mắt hiện nay.

- Sử dụng kỹ thuật cắt mí an toàn và không để lại sẹo. Thiết bị cắt mí hiện đại có tốc độ xử lý nhanh sẽ khóa động mạch máu ngay khi tiếp xúc nên hầu như không chảy máu, mắt ít sưng bầm. Sau cắt mí không để lại sẹo xấu trên mí mắt. Đây là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự khác biệt về giá cả của cắt mí công nghệ Plasma.

- Giá trung bình cho 1 liệu trình là khoảng 12 triệu. Đây là tổng chi phí bao gồm tư vấn trước khi thực hiện cho đến  hậu phẫu, tái khám lại.

- Tại bệnh viện thẩm mỹ Đại Nam, chi phí cắt mí plasma 12 triệu hiện đang giảm 50% phù hợp cho các khách hàng vẫn còn e ngại về giá. Bệnh viện Đại Nam mong muốn những khách hàng đã cắt mắt bằng công nghệ Plasma tại bệnh viện sẽ sở hữu một đôi mắt như ý với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí Plasma

- Cắt mí Plasma với độ chuẩn xác rất cao có khả năng  lấy bỏ da dư chùng, mỡ thừa làm cho đôi mắt trở nên trẻ trung, to tròn hơn. 

- Kỹ thuật cắt Plasma sẽ khóa động mạch máu ngay khi tiếp xúc với tốc độ xử lý nhanh nên hầu như không chảy máu, mắt ít sưng bầm, đường cắt mau lành.

- Ngoài ra, phương pháp này chỉ thực hiện bên ngoài da, không xâm lấn đến các vùng mắt khác do đường cắt mí mảnh, tự nhiên rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng không đau, không sưng nhờ ứng dụng công nghệ ánh sáng Plasma hiện đại nên quý khách sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp nhanh chóng. 

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam theo số Hotline: 090 118 79 99 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.