Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi được người quen giới thiệu cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đại Nam. Hiện tại mí mắt tôi có dấu hiệu bị chùng nhão, chảy xệ, nếp mí không còn rõ 2 mí. Vậy bác sĩ cho biết trường hợp mắt của tôi có nên thực hiện cắt mắt 2 mí không? Và cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn. (Như Quỳnh - Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh)

Trả lời: Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Đại Nam. Với câu hỏi bạn đang thắc mắc, chúng tôi có những giải đáp như sau: 

CẮT MẮT 2 MÍ ĐẸP TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM 

- Dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đại Nam phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ thăm khám để xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. 

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam

CẮT MẮT 2 MÍ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? VÌ SAO THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM LẠI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

- Chi phí cắt mắt 2 mí tùy thuộc vào quy mô bệnh viện và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Đại Nam là một trong những Viện thẩm mỹ đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc, giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, tươi trẻ, đầy sức sống. Tại Thẩm mỹ viện Đại Nam luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt mắt 2 mí chỉ 12 triệu, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng. 

- Chi phí cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đại Nam so với các cơ sở thẩm mỹ khác có sự khác biệt không chỉ ở giá cả mà chính ở chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Chuyên khoa cắt mí mắt chuyên sâu đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc

- Muốn cắt mí đẹp, an toàn, bạn cần phải tìm đến chuyên khoa mắt các bệnh viện thẩm mỹ lớn để các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi thực hiện. Thẩm mỹ viện Đại Nam sở hữu công nghệ cắt mắt 2 mí chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, có sự hợp tác chặt chẽ với các Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều nước có ngành thẩm mỹ lớn.

- Các bác sĩ ở chuyên khoa thẩm mỹ mắt chỉ thực hiện các ca liên quan đến mắt nên có sự nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm hơn bác sĩ đa khoa thẩm mỹ khác.. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đại Nam, các bác sĩ đều được trao đổi và đào tạo với các chuyên gia nước ngoài để nâng cao tay nghề, học tập phương pháp mới.

Bệnh viện thẩm mỹ liên tục cập nhật công nghệ mới nhất

- Với tư cách là đối tác chiến lược duy nhất của các Hiệp hội thẩm mỹ Hàn quốc, Thẩm mỹ viện Đại Nam liên tục được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc. Vì vậy,  bạn có thể yên tâm khi đến cắt mắt 2 mí tại viện chúng tôi.
 Thuyết phục mạnh mẽ bởi kết quả hết sức tuyệt vời:

- Thẩm mỹ viện Đại Nam là địa chỉ thực hiện với hơn 10.000 ca cắt mắt 2 mí thành công với kết quả hết sức thuyết phục, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. 

- Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, mang quy mô tầm vóc hàng đầu Hàn Quốc. 

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam theo số Hotline: 090 118 79 99 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.