Trong số đó có thể kể đến là những trường hợp cắt mí mắt không đều, mắt quá to, trợn lên, sụp mí, … làm nhiều người cảm thấy không hài lòng. Những trường hợp đó nếu được chỉ định đúng phương pháp, thực hiện đúng kĩ thuật thì việc chỉnh sửa, khắc phục là điều khá dễ dàng. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đại Nam đã ứng dụng thành công phương pháp chỉnh sửa mí hỏng, mang lại những ưu điểm về độ chính xác, an toàn và phục hồi nhanh.

chỉnh sửa mí hỏng

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẮT MÍ MẮT HỎNG CẦN CHỈNH SỬA

 • Trường hợp cắt mí mắt không đều:

Trường hợp cắt mí mắt bị hư dẫn đến tình trạng hai bên mí mắt không đều, bên thì mí xách lên, mắt trợn có thể là do quá trình phẫu thuật bác sĩ đã cắt da quá nhiều gây nên tổn thương cho cơ nâng mi mắt hoặc vết mổ đã để lại sẹo gây co kéo mi mắt. Đối với trường hợp này, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đại Nam sẽ tiến hành kiểm soát, khâu cơ nâng mi chính theo cấu trúc của mắt thì hai bên mí sẽ đều và trông tự nhiên hơn.

chỉnh sửa mí hỏng

 • Trường hợp mắt quá to hoặc bị trợn:

Với trường hợp này, nguyên nhân do bác sĩ thực hiện kĩ thuật mổ ở bên trong mí mắt để lại sẹo nên dẫn đến tình trạng mí mắt bị kéo xuống và không có sự khít hẳn vào mắt, mắt bị trợn lên và lòng trắng mắt bị lộ. Để chỉnh sửa cho trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép thêm da để bổ sung bằng một phần tự thân được lấy từ vòm miệng của bạn.

chỉnh sửa mí hỏng

 • Trường hợp mí mắt bị sụp hoặc giãn ra:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do các thao tác của phẫu thuật trước đó chưa xử lý hết phần da và mỡ thừa hoặc do quá trình nâng cơ mi không đúng. Để thực hiện chỉnh sửa cho trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp da bị chùng để điều chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

chỉnh sửa mí hỏng

CHỈNH SỬA MÍ HỎNG TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

Qúa trình phẫu thuật chỉnh sửa mí bị hỏng sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đã chỉnh sửa thành công cho hàng loạt ca thẩm mỹ mắt bị hỏng. Tại Thẩm mỹ viện Đại Nam, các bác sĩ sẽ nhận diện được các lỗi phẫu thuật và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả.

 • Đo vẽ lại đường chỉnh sửa: Được sự hỗ trợ của các thiết bị dụng cụ đo vẽ hiện đại được thiết kế với thông số đo đạc chính xác giúp cho các bác sĩ xác định chuẩn xác đến từng milimet những điểm, vị trí cần có sự can thiệp chỉnh sửa để kết quả thẩm mỹ đạt mức an toàn.

 • Đường mổ: Có sự can thiệp của đường mổ mảnh nhỏ, hạn chế sự xâm lấn và tuân theo tiêu chuẩn an toàn giúp cho quá trình phục hồi được diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để nghỉ  dưỡng.

 • Tiến hành khâu thẩm mỹ: Chỉ khâu thẩm mỹ được thiết kế đặc biệt rất mỏng, cùng kết hợp với kỹ thuật khâu giấu sát để không bị lộ dấu thẩm mỹ.

chỉnh sửa mí hỏng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHỈNH SỬA MÍ HỎNG

 • Bước 1: Tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe.

 • Bước 2: Đo vẽ lại đường thẩm mỹ chỉnh sửa.

 • Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

 • Bước 4: Tiến hành quá trình phẫu thuật chỉnh sửa.

 • Bước 5: Khâu vết mổ và hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM ĐỂ CHỈNH SỬA MÍ HỎNG?  

Thẩm mỹ viện Đại Nam là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với những chuyên khoa thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn.

 • Hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

 • Chế độ bảo hành rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng có sự yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

 • Quan tâm, theo dõi, hỗ trợ quá trình phục hồi của khách hàng.

chỉnh sửa mí hỏng

KẾT QUẢ TỪ KHÁCH HÀNG CHỈNH SỬA MÍ HỎNG TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

chỉnh sửa mí hỏng

chỉnh sửa mí hỏng

Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đại Nam theo số Hotline: 1900 2879 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất nhé.