HÚT MỠ CẰM LÀ GÌ?

Hút mỡ cằm là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm loại bỏ lớp mỡ và da thừa dưới cằm, mang lại cho gương mặt bạn sự trẻ trung, tươi tắn.

Đây là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề cao của các y bác sĩ vì khu vực cằm tập trung khá nhiều mạch máu và dây thần kinh quan trọng.

Kỹ thuật hút mỡ nọng cằm hiện nay chủ yếu dùng tia lazer phá bỏ lớp màng cứng của các mô mỡ, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài bằng dụng cụ y tế  chuyên dụng.

hút mỡ cằm

MỠ TÍCH TỤ Ở CẰM LÀ DO ĐÂU?

  • Yếu tố di truyền khiến cho người trẻ cũng có thể bị “2 cằm”, “cằm nọng”.

  • Theo thời gian các dây cơ ở vùng cằm bị lão hóa, dãn nhão ra, khiến cơ cằm bị chảy xệ, tích tụ mỡ.

  • Giảm cân quá  đột ngột khiến cho làn da nhanh chóng bị mất đi độ săn chắc, tính đàn hồi, gây nên hiện tượng chảy xệ nặng, làm vùng da bên dưới cằm rũ xuống nên tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tích mỡ thừa.

HÚT MỠ CẰM NÊN THỰC HIỆN CHO AI?

  • Khách hàng có cằm mỡ, cằm nọng, hai cằm.

  • Yếu tố tuổi tác khiến cơ cằm bị chảy xệ.

  • Khách hàng có nọng cằm do di truyền.

  • Khách hàng mong muốn khuôn mặt thon gọn, săn chắc hơn.

hút mỡ cằm

KỸ THUẬT HÚT MỠ CẰM TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

Sau khi tiến hành các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vùng mỡ thừa trên gương mặt và gây mê tại chỗ để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2mm tại vùng mỡ đã xác định rồi đưa đầu tia chuyên dụng vào. Tại đây, các mô mỡ sẽ bị phá vỡ, hóa lỏng rồi đẩy ra ngoài.

Thêm vào đó, nhiệt lượng từ các tia lazer còn giúp tái cấu trúc các sợi collagen và elastin vùng cằm, giúp khuôn cằm của bạn không chỉ hết mỡ thừa mà còn gọn gàng, săn chắc.

hút mỡ cằm

hút mỡ cằm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1900 2879 để nhận được sự hỗ trợ từ Thẩm mỹ viện Đại Nam sẽ tư vấn chi tiết hơn nhé.