XÓA MỠ BỌNG MẮT - AN TOÀN - CHI PHÍ THẤP

- Đó là những tiêu chí của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam trong quá trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt.

Mỡ bọng mắt là phần mỡ dư thừa, da chùng khiến mắt bị bụp, khuôn mặt trông già đi rất nhiều. Nằm ở sâu quanh mắt có các túi mỡ, khi còn trẻ các túi mỡ tạo cho ở mắt đầy đặn căng tròn. Theo thời gian, do lão hóa các túi mỡ phình to ra tạo nên các bọng mỡ. 

Càng lớn tuổi, các bọng mắt lại càng xuất hiện nhiều. Hầu hết mọi người đều trải qua ít nhất một lần xuất hiện bọng mắt, nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mắt của bạn. Nó làm bạn trông già hơn, luôn mệt mỏi và thiếu sức sống. Nhiều trường hợp bọng mỡ quá lớn sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn. Lấy bọng mỡ mắt là phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa làm trẻ hóa đôi mắt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam mang lại gì cho bạn khi thực hiện lây mỡ bọng mắt tại đây?

Loại bỏ bọng mỡ ở cả mí trên và mí dưới, giúp trẻ hóa đôi mắt và có chiều sâu hơn.

Không ảnh hưởng thị lực, cơ nâng mi...

Không sưng nề,không gây đau đớn, không để lại sẹo, trẻ ngay ra 10 tuổi.

Thực hiện bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam

Cam kết chất lượng, bảo hành kết quả lấy mỡ mí mắt

Chi phí thấp. Chỉ từ 5.999.000 VNĐ

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu nhằm loại bỏ bọng mỡ thừa, da thừa thông qua vết rạch siêu nhỏ, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu, không ảnh hưởng tới thị lực, giác mạc….

Với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt:

Đối với mí mắt trên: Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ trên đường nhăn tự nhiên của mí trên sau đó loại bỏ da da chùng, mỡ thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Đối với mí mắt dưới: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nếp nhăn thuộc mí mắt dưới loại bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Thời gian thực hiện từ 30 đến 40 phút.

Ngoài khả năng loại bỏ hết mỡ thừa, điểm khác biệt tạo nên sức hút của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt rõ nét. Bên cạnh đó, vết rạch có kích thước siêu nhỏ, nằm ở đường bờ mi, trùng với nếp gấp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ
Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Với đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, trẻ trung ngay sau khi thực hiện. 

Thẩm mỹ viện Đại Nam là địa chỉ thực hiện với hàng ngàn ca lấy mỡ bọng mắt thành công, mang lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho mọi người. Là nơi luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. 

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, mang quy mô tầm vóc hàng đầu Hàn Quốc. 

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam theo số Hotline: 090 118 79 99 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.