- Nét mày ngài (chân mày) cũng chính là một trong tiêu chuẩn của vẻ đẹp toàn diện trên gương mặt. Tuy nhiên, theo thời gian khi những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nơi khóe mắt, vùng da mắt không còn săn chắc dẫn đến việc da chảy xệ, chùng cơ trán nên kéo theo là sự sa trễ chân mày. Phần chân mày sẽ bị sụp xuống, vị trí chân mày không như ban đầu. Vì vậy, nâng cung chân mày là giải pháp mà nhiều người tìm đến, sử dụng để lưu giữ thanh xuân.

Nâng cung chân mày giá bao nhiêu tiền?. Đây cũng là một mối quan tâm của nhiều người. Hiện nay giá nâng cung chân mày ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ đều có giá tiền khác nhau, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và bác sĩ thực hiện. 

NÂNG CUNG CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

- Mỗi cơ sở thẩm mỹ thì mức giá nâng cung chân mày cũng có sự chênh lệch khác nhau.Tuy nhiên, giá nâng cung chân mày là không quá cao và trong khả năng điều kiện của nhiều người. 

- Tại Thẩm mỹ viện Đại Nam có 2 phương pháp nâng cung chân mày là: kỹ thuật nội soi và kỹ thuật bằng chỉ. Cho nên, Cụ thể nâng cung chân mày giá bao nhiêu thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.

- Nâng cung chân mày nội soi, không sẹo: Với kỹ thuật dùng thiết bị nội soi để đưa vào vùng da trán, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý những vùng da chùng, mỡ thừa ngay vị trí đó, điều chỉnh lại dáng chân mày sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt hiện tại của bạn.

- Nâng cung chân mày bằng chỉ: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định 2 – 3 điểm ở chân tóc, sau đó sử dụng thiết bị nội soi để luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối với các điểm treo đã được xác định trước ở vùng chân mày, giúp chân mày được nâng theo đúng tỉ lệ đã định trước, hài hòa với gương mặt. 

- Nâng cung chân mày giá bao nhiêu tiền sẽ có mức giá dao động khác nhau vì còn phụ thuộc vào điều kiện máy móc, kỹ thuật, công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ,… Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Thẩm mỹ viện Đại Nam luôn luôn cố gắng đưa ra mức chi phí hợp lý nhất, phù hợp với thu nhập của các chị em, đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho số đông mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

NÂNG CUNG CHÂN MÀY TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM - KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI

- Thực tế, nâng cung chân mày là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng đơn giản, nhưng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, thiếu cẩn thận thì sẽ khiến dáng chân mày mới xấu đi,  mất cân đối và nhanh chóng bị xệ trở lại. 

- Tuy nhiên, lựa chọn Thẩm mỹ viện Đại Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kết quả thẩm mỹ sau khi nâng cung chân mày sẽ được duy trì lâu dài, vì: 

- Quy trình thực hiện nâng cung chân mày tại Thẩm mỹ viện Đại Nam đã được Bộ Y tế kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối và hiệu quả mang lại trên cả mong đợi.

- Bạn sẽ được các bác sĩ - chuyên gia hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đại Nam thăm khám, tư vấn, đo đạc cẩn thận vị trí chân mày mới. Qúa trình này giúp bạn hiểu rõ về phương pháp mình sử dụng và hình dung được kết quả sau khi làm.

- Bằng những công nghệ, thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất, bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần da chùng, mỡ thừa xuất hiện trên cung mày, sau đó cố định cung mày cũ cho cao lên, tạo dáng chân mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt bạn.

- Song song với đó, phương pháp này có thể loại bỏ bớt những nếp nhăn xuất hiện phần đuôi mắt để mang lại đôi mắt trẻ trung hơn cho bạn

- Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quá trình nâng cung chân mày. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đại Nam để các chuyên gia giải đáp cho bạn nhé.