Với nhu cầu làm đẹp trong cuộc sống hiện đại, việc phẩu thuật thẩm mỹ  nhầm duy trì tuổi thanh xuân cho các chị em phụ nữ là điều mà các chuyên gia phải đau đầu tìm phương pháp tái tao lại những đường nét mà thời gian đã lấy đi trên khuôn mặt của họ. 

Vùng mắt là nơi thể hiện rất rõ sự lão hoá nhưng cũng là nơi khó thực hiện các cuộc phẫu thuật nhất. Một trong số đó là việc chỉnh sửa vùng chân mày và duy trì sự trẻ trung cho vùng quanh mắt. 

Tại sao phải nâng cung chân mày, đối tượng khách hàng nào phù hợp sử dụng phương pháp này?

Như đã biết, nâng chân mày là phương pháp cắt bớt phần da dư, nâng cơ và cố định chân mày ở vị trí phù hợp giúp tạo dáng cung mày, giảm bớt nhăn ở vị trí đuôi mắt, làm căng vùng da chùng phía trên mi mắt. 

Bác sĩ sẽ phân tích độ cao cung mày để biết được cần loại bỏ da dư, mỡ thừa bao nhiêu là hợp lí, sao cho đôi mắt sau phẫu thuật không bị trợn, chân mày cao vừa phải và hài hòa, cân đối với gương mặt.

Phương pháp này áp dụng thường đối với khách hàng có độ tuổi 30 trở lên vì ở độ tuổi này bắt đầu đầu xuất hiện các vết nhăn quanh mắt, đường chân mày bị chùng xuống do phần da giữa mắt và mày bị chảy xệ. 

Những người có cơ chân mày chảy xệ, chùng nhão, chân mày chảy xệ kết hợp mí mắt bị sụp, và đối tượng khách có chân mày sa trễ và có nhu cầu bỏ vết xăm cũ xấu, mờ.

Sau khi thực hiện nâng chân mày khách hàng sẽ thấy đôi mắt được trẻ hóa toàn diện., cung chân mày đều đẹp chuẩn xác, không để lại sẹo, duy trì được vẻ đẹp tự nhiên.

Nâng chân mày giữ được bao lâu?

Nâng cung chân mày giữ được bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện và cơ địa của từng người.

Tùy theo cơ địa và quá trình lão hóa của mỗi người thì sẽ cho kết quả thời gian duy trì khác nhau. 

- Hiệu quả sau phẫu thuật phụ thuộc bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị của bệnh viện thẩm mỹ.

Tuy nhiên, xét về mặt tích cực nâng chân mày có thể duy trì dài lâu, có thể duy trì đến 15 năm. cần xây dựng chế độ chăm sóc khoa học sau khi nâng.lưu ý những lời khuyên từ bác sĩ về cách chăm sóc cũng như những điều cần tránh để chân mày giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất.