Nâng mũi bọc sụn xuất xứ từ Hàn Quốc, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, phái đẹp cần đưa ra quyết định đúng đắn trong lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn để tránh các biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện như viêm nhiễm, sưng đau kéo dài, mũi lệch…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tốt, an toàn tuyệt đối tại TP.HCM.

Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo được nhập khẩu tại Hàn Quốc bọc sống mũi và đầu mũi được bọc khéo léo bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên đảm bảo được tính an toàn và nguyên vật liệu. Chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật có chất lượng cao theo sự kiểm duyệt của Bộ y tế. Chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, dễ dàng bám dính, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NÂNG MŨI BỌC SỤN TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao bởi những tính năng, ưu điểm vượt trội từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tai đây.

Kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi giúp đầu mũi không bị bóng đỏ.

+ Bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng: Nâng mũi bọc sụn sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng cao sống mũi, bao bọc vùng đầu mũi, do vậy mũi sau nâng tránh được các biến chứng như da đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

+ Duy trì hiệu quả lâu dài:  Sụn tự thân được lấy từ sụn tai vốn có độ đàn hồi và tính tương thích cao, do vậy dùng sụn này kết hợp với sụn sinh học định hình sẽ tạo thành một thể thống nhất. Form dáng mũi ổn định do sụn bám chắc, mũi sau nâng duy trì kết quả ổn định và càng đẹp theo thời gian.

– Mũi hồi phục chỉ 1 tuần sau nâng

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh, chỉ 1 tuần sau nâng form dáng mũi đã ổn định, có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường.

Trước khi thực hiện bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ gây tê cục bộ vùng mũi nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong thời gian thực hiện nâng mũi, ngược lại bạn sẽ cảm thấy thoải mái, an tâm. Bên cạnh đó, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Bằng thao tác khéo léo, kỹ thuật chuẩn xác, gu thẩm mỹ thời thượng, tinh tế, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng trong thời gian ngắn an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo, không đau, đẹp hoàn hảo và không gây biến chứng.