Những người có da mũi bẩm minh quá mỏng nếu áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường với vật liệu sụn bọc là sụn nhân tạo sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng không mong muốn như bóng đỏ đầu mũi, lộ tụt sống mũi. Phương pháp nâng mũi Bọc sụn tự thân ra đời để khắc phục các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi Bọc sụn tự thân là kỹ thuật dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo nên chiếc mũi đẹp. Phần sụn nhân tạo, dùng sụn sinh học để nâng cao sống mũi. Và sụn tự thân, sụn được lấy từ vành tai hoặc sụn từ chính cơ thể để bọc đầu mũi, bảo vệ toàn bộ vùng đầu mũi. Lớp sụn tự thân bao bọc sẽ chống đỡ bảo vệ tốt đầu mũi, hạn chế tối đa tình trạng mũi bóng đỏ, mũi tụt hay lộ sống, không gây tình trạng đào thải chất liệu sụn, không bị bào mòn theo thời gian đem lại kết quả lâu dài cho chiếc mũi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN ĐEM LẠI:

  1. Mang đến chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên

Sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp trong phương pháp nâng mũi Bọc sụn tự thân tạo nên một khối chắc chắn, đồng nhất. Khi sử dụng phương pháp này, vùng chóp mũi trông mềm mại hơn, đẹp tự nhiên. Nhờ sự kết hợp với sụn tự thân thế nên phương pháp này đã tạo nên sự khác biệt mà các kỹ thuật khác không thể thực hiện được.

  1. An toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng

Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng để nâng mũi được kiểm định và có chứng nhận an toàn của Bộ y tế. Phần sụn tự thân được lấy từ trực tiếp cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao giúp hạn chế tối đa biến chứng. Việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp bảo vệ chóp mũi tốt hơn, hạn chế các tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

  1. Không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi Bọc sụn tự thân được thực hiện bên trong khoang mũi,kết hợp với chăm sóc hậu phẫu đảm bảo không để lại sẹo hay các vết tích thẩm mỹ

  1. Thời gian thực hiện:

Thời gian thực hiện nhanh chóng : 45 phút-60 phút

  1. Duy trì kết quả ổn định lâu dài

Sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi Bọc sụn tự thân cùng các chuyên gia tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam, sụn nâng mũi sẽ tích hợp với cơ thể và cố định dáng mũi mới ổn định theo thời gian, cam kết duy trì kết quả lâu dài