Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, dịch vụ thẩm mỹ chỉnh sửa mũi được sự quan tâm đặc biệt của mọi giới và mọi lứa tuổi. Bệnh Viện Đại Nam là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ chỉnh sửa mũi an toàn, chi phí hợp lý.

Phẫu thuật nâng mũi Sline là quá trình phẫu thuật để định hình mũi, tạo dáng mũi giúp khuôn mặt hài hòa với theo công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra còn giúp khắc phục các khuyết điểm liên quan đến mũi, tạo sóng mũi hình chữ S thanh thoát, đẹp nhẹ nhàng.

Có nhiều lý do để bạn đưa ra quyết định phẫu thuật mũi. Một chiếc mũi đẹp luôn là chìa khóa mang đến mọi điều tốt đẹp cho bạn. Nó giúp bạn thu hút được sự chú ý của đối phương trong mọi lần giao tiếp. Nâng mũi Sline tạo sóng mũi chữ S thanh tú, cảm giác nhẹ nhàng không bị thô kệch. Theo quan niệm của người xưa, chiếc mũi còn mang đến cho ta vận mệnh tốt. Sửa mũi như sửa vận số, chiếc mũi đẹp mang lại vận số tốt cho ta.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI SLINE

  • Người có mũi tẹt hoặc quá thấp

  • Người có đầu mũi, cánh mũi to và kém xinh

  • Người có mũi hếch

  • Người có tướng mũi gồ (gù)

  • Người có tướng mũi khoằm, mũi diều hâu

  • Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SLINE

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ tỷ lệ vàng vị trí chiếc mũi với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra y tế

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân)

Bước 4: Lấy sụn: lấy sụn đơn thuần là kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SLINE

Thời gian: 45-60 phút

Chi phí: Chi phí thực hiện nâng mũi Sline 35.000.000 - 40.000.000

Khi bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật bạn cần phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và nên kiêng một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình phục hồi. Để kết quả của cuộc phẫu thuật nâng mũi tốt nhất, mang lại chiếc mũi đẹp nhất bạn nên thực hiện các quy tắc sau:

- Kiêng ăn thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá …

- Kiêng những thực phẩm khó tiêu hóa và lên men như: dưa, giá, cà muối…

- Kiêng thực phẩm như rau muống, hải sản, thịt gà, đồ cay nóng, trứng,… số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng, thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản.

Thời gian thực hiện chế độ ăn kiêng từ 20-30 ngày do bác sĩ chỉ định.

Bạn muốn sửa đổi vận mệnh, muốn sở hữu chiếc mũi vạn người mê. Hãy để các chuyên gia giúp bạn