Điều quan tâm nhất của một người khi có ý định nâng mũi là liệu răng nâng mũi có S-line có được vĩnh viễn không? Hiện nay, để sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý, duy trì kết quả lâu dài là điều vô cùng đơn giản với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến về chất liệu dụng dùng để nâng mũi

Phương pháp nâng mũi S-line là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để định hình lên chiếc mũi đẹp hài hòa. Chất liệu sụn nâng mũi là sụn tự thân đâu được coi là một bước tiến vượt trội trong ngành Nâng mũi thẩm mỹ bởi tính năng duy trì kết quả lâu dài của nó.

Sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn vành tại, sụn sườn, sụn vách ngăn…). Sau khi được bóc tách từ cơ thể sẽ được cấy ghép vào mũi, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải, độ tích hợp cao. Ngoài ra, sụn tự thân còn mang trong mình những đặc tính như mềm mại, không đơ cứng, sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ và bao bọc vùng đầu mũi, giúp mũi sau nâng thoát khỏi những biến chứng như lộ sống, chóp mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi. Sụn tự thân đem lại cho bạn chiếc mũi vàng nhiều người mơ ước, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

LIỆU RẰNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S-LINE CÓ DUY TRÌ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Phương pháp nâng mũi S-line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bằng việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tại đây nâng mũi S-line được thực hiện theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn của Bộ y tế từ khâu thăm khám đến khâu thực hiện và khâu chăm sóc hậu phẫu.

Ưu điểm của phương pháp này không chỉ là sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi là còn giúp định hình dáng mũi với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc, một trong những bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ nâng mũi. Bệnh viện Thẩm mỹ Đại Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S-line. Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam bạn sẽ yên tâm khi thực hiện và được cấp phiếu bảo hành duy trì kết quả sau nâng mũi cho mình, bạn không cần phải lo lắng về kết quả cũng như độ an toàn và tuổi thọ của chiếc mũi.

CHÚC CÁC BẠN SỚM SỞ HỮU CHIẾC MŨI XINH ĐẸP, TỰ NHIÊN.