bấm mí hàn quốc

SỞ HỮU MẮT HAI MÍ DỄ THƯƠNG KHÔNG CẦN DAO KÉO

Để giúp mong muốn sở hữu mắt hai mí đẹp của chị em thành hiện thực, Thẩm mỹ viện Đại Nam đã sớm cập nhật các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp chị em sở hữu ngay mắt 2 mí dễ thương mà không cần dùng đến dao kéo. Vậy phương pháp đó là gì? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Đại Nam tìm hiểu nhé.

bấm mí hàn quốc

PHƯƠNG PHÁP SỞ HỮU MẮT HAI MÍ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Công nghệ bấm mí vi chạm Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Phương pháp dành cho mọi đối tượng trên 18 tuổi có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hoàn hảo mà kết quả lại được duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí vi chạm Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí cách đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch mà chỉ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi nhờ các điểm nhấn đã được định sẵn giúp khách không bị đau.

Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên nếp mí sẽ được duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo. Thời gian thực hiện thẩm mỹ này chỉ trong vòng 30 phút. Với những kỹ thuật hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đại Nam bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên lại còn duy trì vĩnh viễn. Cùng xem những diễn biến trong 30 phút để có được đôi mắt đẹp như ý.

bấm mí hàn quốc

QUY TRÌNH BẤM MÍ VI CHẠM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

Trước khi thực thiện bấm mí vi chạm Hàn Quốc thì bạn cần phải được kiểm tra và tư vấn trước. Một số trường hợp có thể bấm mí vi chạm thành công:

  • Mắt một mí, mí lót

  • Mắt sụp cơ mi bẩm sinh

  • Mắt bị mất nếp mí do phải mang kính cận thường xuyên

  • Người mong muốn sở hữu đôi mắt đôi mắt to tròn đẹp hoàn mỹ

Các bước tiến hành bấm mí vi chạm

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

  • Bước 2: Đo vẽ, tạo đường mí

  • Bước 3: Bấm mí bằng dụng cụ chuyên nghiệp của Hàn Quốc

  • Bước 4: Hoàn thành liệu trình bấm mí và hướng dẫn chăm sóc mí tại nhà. Sau 7 ngày bạn sẽ sở hữu mí đẹp tự nhiên.

bấm mí hàn quốc

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này các các bạn có thể Liên hệ Hotline 1900 2879. Thẩm mỹ viện Đại Nam hỗ trợ tư vấn và thăm khám miễn phí cho mọi khách hàng. Nếu bạn đã sẵn sàng để sở hữu mắt đẹp thì hãy nhanh tay đăng ký tại đây.