TẠO HÌNH MẶT VLINE LÀ GÌ?

Khuôn mặt V-line đang “làm mưa làm gió” hiện nay là cách gọi khác của gương mặt trái xoan theo quy ước của ngành thẩm mỹ. Đây là kiểu mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh, hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Có nhiều phương pháp để tạo hình khuôn mặt V-line như độn cằm bằng chất liệu tổng hợp, gọt hàm tạo V-line, tiêm Filler, tạo hình bằng chỉ…

mặt Vline băng chỉ

TẠO HÌNH MẶT VLINE BẰNG CHỈ LÀ GÌ?

Là phương pháp sử dụng một mạng lưới chỉ thẩm mỹ có hình như xương cá, cấy vào da, có tác dụng như một khung đỡ thứ hai cho gương mặt, nâng đỡ phần cơ, chống chảy xệ, giúp da căng mịn, trẻ trung, tạo dáng mặt V-line thon gọn, đẹp đúng chuẩn.

làm mặt Vline bằng chỉ

ƯU ĐIỂM CỦA TẠO HÌNH MẶT VLINE BẰNG CHỈ TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

  • Mạng lưới chỉ thẩm mỹ khi bám vào các cơ dưới da mặt sẽ kích thích sự sản xuất ra collagen tự nhiên trong cơ thể, giúp da săn chắc, giảm sắc tố, chống lão hóa, hạn chế tình trạng da thừa chùng nhão. Da rạng rỡ khỏe mạnh và săn chắc thấy kết quả rõ hơn từ 3 – 6 tháng sau khi cấy.

  • Tạo hình mặt V-line bằng chỉ không phải là phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, hồi phục nhanh chóng.

  • Kết quả duy trì lâu dài, ít biến chứng do không sử dụng chất liệu độn.

  • Công nghệ tạo hình mặt V-line bằng chỉ là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ, có độ an toàn cao. Chỉ sử dụng là những loại đã được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, siêu mảnh, siêu mềm, chất lượng cao.

  • Không để lại sẹo do không phải là phẫu thuật.

mặt Vline băng chỉ

Tạo hình mặt Vline

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN TẠO HÌNH MẶT VLINE BẰNG CHỈ

  • Khách hàng có khuôn mặt thô, xương to, nhiều góc cạnh.

  • Khách hàng muốn sở hữu khuôn mặt V-line đúng chuẩn nhưng không muốn phải phẫu thuật.

  • Khách hàng muốn sở hữu khuôn mặt V-line lâu dài, hiệu quả, an toàn.

  • Khách hàng có khuôn mặt mập, béo.

  • Khách hàng có khuôn mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn.

Tạo hình mặt Vline

Tạo hình mặt Vline

QUY TRÌNH TẠO HÌNH MẶT VLINE BẰNG CHỈ TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng da mặt để chuẩn bị chiều dài chỉ phù hợp từng vùng. Việc vệ sinh da mặt sạch sẽ là không thể bỏ qua để phòng tránh việc nhiễm trùng. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đo vẽ vùng cần tạo hình để thực hiện cho chính xác.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ, nâng cơ mặt và định hình gương mặt V-Line hiệu quả.

Các sợi chỉ này có thiết kế mắt xích độc đáo, khi được luồn vào dưới da sẽ tăng cường tác dụng nâng đỡ, kích thích các bó sợi collagen bám vào và sản sinh collagen mới. Từ từ, một mạng lưới collagen mới sẽ hình thành, giúp cho làn da được trẻ hóa rõ rệt từ 5 tuổi đến 10 tuổi

thẩm mỹ viện Đại Nam

Mọi vấn đề cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đại Nam theo số Hotline: 1900 2879 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.