tẩy trắng răng

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RĂNG BỊ Ố VÀNG.

  • Tình trạng răng bị chịu tác động từ lượng axit cao trong quá trình ăn uống nên phần men răng đổi màu.

  • Việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách, không kỹ lưỡng và không sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành nên các mảng bám trên răng. Mà nó không thể được loại bỏ bởi các phương pháp thông thường.

  • Có một số trường hợp khác là do yếu tố di truyền hay bẩm sinh, răng bị nhiễm tetracycline.

tẩy trắng răng

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG HIỆN ĐẠI.

Trong quá trình tẩy trắng răng, trước tiến bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, giúp làm sạch các mảng bám trên răng để mang lại hiệu quả tẩy trắng cao nhất.

  • Phương pháp làm trắng răng tại nhà:

Với phương pháp tẩy trắng tại nhà này thì khách hàng sẽ được các bác sĩ cung cấp cho máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng để thực hiện các thao tác ngay tại nhà.

Máng tẩy trắng sẽ được thiết kế riêng theo từng cấu trúc hàm của từng người, nhằm tạo độ khít sát với khung hàm để thuốc tẩy có thể ngấm vào răng dễ dàng.

tẩy trắng răng

  • Phương pháp làm trắng răng tại phòng:

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đại Nam, phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ đèn Plasma thẩm thấu chất làm trắng răng, khiến cho răng sẽ trắng sáng nhanh chóng hơn. Với chất làm trắng răng hiện đại và kết hợp cùng với Flour sẽ cải thiện được màu răng mà không gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Đến với Thẩm mỹ viện Đại Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng tẩy trắng bởi công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với kinh nghiệm, tay nghề cao của bác sĩ và môi trường tẩy trắng vệ sinh, an toàn.

tẩy trắng răng

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

Quy trình tẩy trắng răng tại Thẩm mỹ viện Đại Nam được thực hiện theo các bước sau:

  • Thăm khám và tư vấn:

Các bác sĩ của nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, để có thể có những đánh giá chung nhằm đưa ra các kết quả. Tất cả là để giúp xác định được kế hoạch điều trị mang lại hiệu quả cao, lâu dài cho bệnh nhân. Mặt khác, thông qua quá trình kiểm tra này, bác sĩ sẽ phát hiện được những mảng bám, vết nứt, các bệnh lý liên quan, … trên răng để điều trị trước khi thực hiện các thao tác tẩy trắng.

  • Vệ sinh răng miệng:

Đây chính là bước làm sạch hoàn toàn khoang miệng, giúp cho quá trình tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Cách ly răng để bảo vệ môi, nướu:

Với bước này, các bác sĩ sẽ đặt những dụng cụ bảo vệ môi, nướu và miếng bông gòn ở giữa, nhằm ngăn chặn không cho răng dính vào mặt trong của khoang miệng. Ngoài ra, bệnh nhân còn được bôi thuốc bảo vệ môi và lợi cao.

  • Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng:

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp bôi thuốc tẩy trắng lên răng của bệnh nhân. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ xỉn màu, ố vàng của từng trường hợp mà lượng thuốc sử dụng sẽ có nồng độ phù hợp.

  • Chiếu ánh sáng đèn Plasma:

Trước khi chiếu đèn bạn sẽ được đeo kính bảo vệ mắt để bảo vệ, tránh gây ra các ảnh hưởng không đáng có. Dưới tác động của đèn sẽ giúp cho các phân tử trong thuốc được kích hoạt hoàn toàn. Và sau một khoảng thời gian chiếu đèn đúng quy định, bác sĩ sẽ làm sạch lại khoang miệng, rồi tháo dụng cụ bảo vệ, hướng dẫn bạn súc miệng sạch, kết thúc quá trình tẩy trắng.

tẩy trắng răng

tẩy trắng răng

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

Chi phí tẩy trắng răng mất bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm của các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Đại Nam. Phương pháp tẩy trắng răng tại Thẩm mỹ viện Đại Nam luôn được áp dụng với mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

thẩm mỹ viện Đại Nam

Bảng giá tẩy trắng răng tại Thẩm mỹ viện Đại Nam

Mọi vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đại Nam theo số Hotline: 1900 2879 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhé.