KỸ THUẬT TIÊM FILLER ĐỘN CẰM LÀ GÌ?

Một chiếc cằm thon dài, đúng chuẩn V-line đang là xu thế hiện nay, thế nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một chiếc cằm như thế. Công nghệ thẩm mỹ hiện nay ngoài những phương pháp phẫu thuật cần đụng đến dao kéo thì thẩm mỹ không phẫu thuật cũng rất được ưa chuộng vì tính an toàn và sự tiện lợi. Đối với thủ thuật độn cằm V-line cũng vậy. Tiêm filler để tạo dáng cằm V-line là công nghệ thẩm mỹ mới, dùng chất làm đầy để tạo dáng cằm như mong muốn mà không phải trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào.

Khi tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cằm, các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều, làm tăng thể tích vùng cằm, sau đó, dưới tác động của bác sĩ, cằm của bạn sẽ được tạo dáng V-line như mong muốn. Vì thế, tiêm filler tạo cằm V-line chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện.

tiêm độn cằm filler

TRƯỜNG HỢP THÍCH HỢP THỰC HIỆN TIÊM FILLER ĐỘN CẰM

  • Khách hàng sở hữu chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thô không phù hợp với gương mặt.

  • Khách hàng mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn mà không phải trải qua phẫu thuật, nghỉ dưỡng dài ngày.

  • Khách hàng mong muốn khuôn mặt đẹp hài hòa, đúng chuẩn Hàn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM FILLER ĐỘN CẰM

  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau đớn.

  • Filler hoàn toàn không gây kích ứng, không tác dụng phụ.

  • Tạo đường nét tự nhiên và không làm ảnh hưởng tới chuyển động biểu cảm trên gương mặt.

  • Không để lại sẹo thẩm mỹ, sau khi filler hết tác dụng, có thể tiếp tục tiêm hoặc không tùy theo mong muốn.

tiêm độn cằm filler

tiêm độn cằm filler

QUY TRÌNH TIÊM FILLER ĐỘN CẰM TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐẠI NAM

Để độn cằm bằng filler, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra gương mặt của bạn để xác định cần phải tăng độ dài hoặc thể tích của cằm lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại và liều lượng filler cần dùng. Vùng cằm sẽ được làm sạch để hạn chế viêm nhiễm trong quá trình làm đầy.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm tinh chất vào cằm, vừa tiêm vừa kết hợp tạo hình để khách hàng có được dáng cằm như mong muốn. Tinh chất filler khi tiêm vào cằm sẽ nhanh chóng phân bố đều dưới da, làm chiếc cằm thêm đầy đặn, nhờ đó, chiếc cằm của bạn sẽ trở nên đầy đặn và có hình dáng như mong muốn.

tiêm độn cằm

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đại Nam theo số Hotline: 1900 2879 để đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ bạn.

thẩm mỹ viện Đại Nam