NHƯ THẾ NÀO LÀ LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

Do sự tác động của quá trình lão hóa hoặc yếu tố di truyền mà ở nhiều người thường xuất hiện một vết rãnh sâu kéo dài từ mũi xuống môi. Vết rãnh này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên già nua, mệt mỏi, mất đi vẻ tươi trẻ vốn có.

Làm đầy rãnh má mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ dùng chất làm đầy filler đưa đến các vùng rãnh sâu hai bên má giúp da nhanh chóng đầy đặn, căng mịn, duy trì nét tươi trẻ trên gương mặt. Các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới da, làm tăng thể tích vùng mô hai bên rãnh má mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, được áp dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Ngoài tiêm filler làm đầy rãnh má mũi bạn cũng thể dùng filler để tiêm các vùng như tiêm filler làm đầy môi, độn cằm….

LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

RÃNH MÁ MŨI HÌNH THÀNH LÀ DO ĐÂU?

  • Do quá trình lão hóa khiến các nếp nhăn hai bên má hình thành và ngày càng sâu.

  • Do yếu tố di truyền khiến một số người sinh ra đã có nếp nhăn sẵn.

AI NÊN THỰC HIỆN LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

  • Khách hàng muốn gương mặt trở nên căng mịn, trẻ trung, không nếp nhăn.

  • Khách hàng từ khi sinh ra đã có các vết rãnh hai bên mũi má.

  • Khách hàng có các vết rãnh hằn sâu hai bên mũi má do quá trình lão hóa.

  • Khách hàng đã thực hiện tiêm filler làm đầy rãnh má mũi trước đây và muốn thực hiện lại.

LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC TIÊM FILLER LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy cho hiệu quả tức thì. Sau 5 – 10 phút để bác sĩ thực hiện mũi tiêm là bạn sẽ thấy nếp nhăn dần biến mất.

Các chất làm đầy được sử dụng có thành phần tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trên cơ thể nên đạt độ tương thích cao khi tiêm vào da, không gây tác dụng phụ, an toàn với người sử dụng.

Vì không phải can thiệp dao kéo phẫu thuật nên phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy không có nguy cơ gây tổn thương đến cá vùng xung quanh, không gây đau và không để lại sẹo.

LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

QUY TRÌNH TIÊM FILLER LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ nông sâu của rãnh mũi má. Dựa vào mức độ hằn sâu của các rãnh má mũi, các bác sĩ sẽ xác định chính xác liều lượng cần tiêm rồi khoanh vùng các vị trí cần thực hiện

Vùng rãnh mũi má được làm sạch để hạn chế viêm nhiễm trong quá trình làm đầy.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm tinh chất vào vùng rãnh nhăn mũi má. Tinh chất này sẽ nhanh chóng phân bố dưới da và lấp đầy những vùng hõm, nhờ đó, làn da sẽ trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn.

LÀM ĐẦY RÃNH MÁ MŨI

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đại Nam theo số Hotline: 1900 2879 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.