Cắt mắt 2 mí plasma là một ứng dụng công nghệ thẩm mỹ thịnh hành nhất 2018. Tất cả các chị em đều ưa chuộng bởi tính năng, ưu điểm vượt trội. Hàng loạt các khuyết điểm về mắt: sụp mí, một mí, da chùng, mỡ thừa… đều được xử lí nhanh chóng, an toàn trả lại vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện Đại Nam không chỉ đơn thuần là tạo nếp mí mới mà còn đem lại cho bạn đôi mắt đẹp có hồn, tươi tắn.

Phương pháp cắt mí 2 mí plasma là gì?

- Cắt mí 2 mí plasma là phương pháp định hình nếp mí bằng sự can thiệp kĩ thuật Lazer hiện đại của Hàn Quốc. Khắc phục nhưng khuyết điểm mang lại sự thay đổi tươi mới cho đôi mắt của bạn chỉ sau một lần thực hiện. 

Cắt mí 2 mí plasma áp dụng với những trường hợp nào?

Những trường hợp mắt gặp những khuyết điểm sau đây có thể dùng phương pháp này để khắc phục:

Mắt 1 mí, sụp mí do bẩm sinh hay do thời gian

Mắt nhiều mí lót, không rõ nếp mí

Mắt bị lệch không đều mí, bên to bên nhỏ

Mắt nhiều da chùng, chảy xệ mất tính đàn hồi

Mắt có nhiều mỡ thừa

Nếu bạn gặp phải một trong các vấn đề trên thì phương pháp cắt mí 2 mí plasma là phương pháp tuyệt vời để bạn cả thiện

Ưu điểm vượt trội của cắt mí 2 mí plasma

Trẻ hóa hoàn toàn đôi mắt : phương pháp này giúp bạn trẻ ra 5 đến 10 tuổi khi kết hợp 3 kĩ thuật loại bỏ da thừa, mỡ thừa và định hình mí mắt. Nhờ sự can thiệp của Lazer hiện đại nên khí nhận ra sự can thiệp của thẩm mỹ bởi những đường mí sắc nét không kém phần mêm mại. Đối với những người mắt gặp phải nhưng khuyết điểm do thời gian thì đây là phương pháp lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng nhất

Thời gian thực hiện, phục hồi

Thủ thuật cắt mí diễn ra nhanh chóng chỉ từ 30 phút. Công nghệ sử dụng tia Plasma tạo những đường phẫu thuật siêu mỏng. Không gây tổn thương giác mạc hay ảnh hưởng đến thị lực. Bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật mà không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ nhanh lành, ít sưng nề. Thời gian hồi phục tùy vào cơ địa mỗi người chỉ từ 5 đến 10 ngày.

Không để lại sẹo

Bởi những đường phẫu thuật siêu mỏng kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì việc để lại sẹo là điều hoàn toàn không cần lo lắng.

Quy trình thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện Đại Nam:

Bước 1: Thăm khám trực quan nhằm xác định tình trạng mắt hiện tại của khách hàng. Dựa vào đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cắt mí phù hợp nhằm xử lý triệt để mọi khuyết điểm mắt xấu.

Bước 2: Đo vẽ kỹ thuật nhằm đảm bảo tỷ lệ nếp mí mới hài hòa với các bộ phận còn lại trên gương mặt

Bước 3: Gây tê cục bộ giúp khách hàng giảm thiểu mọi cảm giác khó chịu trong khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật theo tỷ lệ đã đo vẽ từ trước

Bước 5: Nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc giúp vết thương mau hồi phục

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đại Nam theo số Hotline: 090 118 79 99 để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.